User Menu

Kính Thầy.

 

Hôm nay là ngày cuối cùng của năm Âm Lịch, chúng con viết mail này kính thăm sức khỏe của Thầy và anh chị em trong gia đình Theresa. Xin Chúa ban cho Thầy sức khỏe và niềm vui trong cuộc sống.

 

Chúng con thông tin đến Thầy công việc của 3 anh em chúng con,

Chiều 29 tết anh em chúng con đã đến viếng thăm một số Linh mục già bệnh đang hưu dưỡng tại nhà hưu linh mục GP Sài Gòn, tất cả các Cha đều biết và đánh giá cao việc Bác ái của Gia đình Theresa do Thầy Phó tế Vũ Thành An điều hành, chúng con có hỏi các Ngài vì sao lại biết đến GĐ Theresa, được các Ngài cho hay là qua thông tin đại chúng và các Tuần Báo CG-DT vừa rồi, các Ngài có tìm hiểu và hứa sẽ cầu nguyện thật nhiều cho sự phát triển của Theresa.

Riêng cha Phaolo Lê Tấn Thành, ngài có 20 năm làm Giám đốc Đại Chùng Viện Sai Gòn thì dành tình cảm rất ưu ái cho Theresa, Ngài nói linh đạo và việc làm việc của Gia đình Theresa giống như những điều Đức Giáo Hoàng Phanxico đang nhắc nhớ là Giáo hội phải hướng đến người nghèo và bất hạnh và đó là một dấu chỉ Chúa ban cho Thầy Vũ Thành An.( Tác giả các bài không tên)

 

Chúng con rời Nhà hưu dưỡng Linh mục và tiếp tục hành trình thăm viếng các Cụ có hoàn cảnh bi đát nhất trong trong cuộc sống. Hầu hết các Cụ đều không người thân và không nhà cửa, sống rày đây mai đó ở các lồng chợ, vỉa hè để xin ăn, chúng con đến viếng thăm động viên các Cụ sống vui và khỏe, các Cụ tỏ ra phấn kích vì nhận được sự chăm sóc này.

 

Thưa Thầy, trước thềm năm mới, chúng con xin kính chúc Thầy có một cuộc sống Thật tốt đẹp. Xin Thầy cầu nguyện cho tất cả chúng con.

 

Các con,

Tùng Ân Linh.

 

 

Trọng kính Thầy.

 

Anh em chúng con đã có những buổi viếng thăm Quý Cụ đầy ý nghĩa và thiết thực, Anh em chúng con có 4 người, tất cả cùng với nhau thăm viếng 16 Cụ, trong số đó, có 12 Cụ là không có nhà cửa, người sống ở lồng chợ, người sống vỉa hè, các Cụ rất vui khi chúng con đến viếng thăm, Cụ cao niên nhất là 97 tuổi, và cụ trẻ nhất 65 tuổi.

 

Chúng con đã viếng thăm với danh nghĩa là những người Công Giáo trong Gia đình Thánh Teresa qua Thầy Phó tế Vũ Thành An nước ngoài gửi quà biếu quý Cụ, các Cụ rất xúc động và gửi lời cảm ơn đến Thầy. Chúng con sẽ thường xuyên đến viếng thăm các Cụ trong thời gian sắp tới.

 

Kính thưa Thầy, đây là lần đầu tiên chúng con làm công tác này, nhiều điều bỡ ngỡ nhưng chúng con cảm thấy hạnh phúc vì đã tìm được Chúa Hài Đồng qua chính các Cụ.

 

Xin Thầy chỉ dạy để chúng con có thể làm tốt hơn nữa.

Con xin cám ơn Thầy.

Con, Duy Linh